Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN ĐÔNG NAM

Dong Nam Aquatech - Giải Pháp Khác Biệt

 

Đầu tiên Đông Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với quý khách hàng, những người đã gửi trọn niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu Đông Nam trong suốt thời gian qua.

 

Trưởng thành từ một môi trường khó khăn, thách thức khi đất nước chuyển mình sang một nền kinh tế mới, Đông Nam chúng tôi đã không ngừng tạo dựng những giá trị để củng cố niềm tin từ các cơ quan quản lý, các đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên và của toàn xã hội trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

 

Với phương chăm hoạt động “Giải Pháp Khác Biệt”Đông Nam luôn luôn tìm kiếm, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm tiên tiến, an toàn, chất lượng, thân thiện với môi trường, không gây hại cho người và vật nuôi nhằm đem lại những giải pháp và lợi ích tối ưu đến với quý khách hàng.

 

Phát huy văn hóa doanh nghiệp công bằng, cởi mở, thân thiện và tiên tiến luôn là nhân tố chính trên con đường thành công của Đông Nam. Các giá trị này được thể hiện qua:

 

 • - Đối với công nghệ Đông Nam cùng với các sở ban ngành, các viện, trường xúc tiến nghiên cứu sản phẩm mới, công nghệ cao nhằm đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu thực tiễn từ nhà sản xuất.

 • - Đối với sản phẩm Đông Nam luôn củng cố, đổi mới, cải thiện chất lượng và đa dạng các mặt hàng nhằm mang sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất khi khách hàng sử dụng.
   
 • - Đối với đối tác Đông Nam luôn tôn vinh sự hợp tác, chuyên nghiệp, đôi bên cùng phấn đấu và cùng nhau phát triển. 
   
 • - Đối với khách hàng chúng tôi luôn luôn nỗ lực duy trì sự hài lòng khi khách hàng đến với Đông Nam thông qua chất lượng sản phẩm, các kênh phục vụ, luôn phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 
   
 • - Đối với cán bộ nhân viên chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực cống hiến từ  mỗi cá nhân trong suốt quá trình hình thành và phát triển Đông Nam.
   
 • Đông Nam chúng tôi cam kết luôn nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm an toàn, chất lượng cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất đến với quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón Quý khách khi đến với Đông Nam.